Home » Báo chí nói về Mercy » Melas Matrix điều trị sạch nám – phục hồi tổn thương với độ an toàn cao. 
a

Melas Matrix điều trị sạch nám – phục hồi tổn thương với độ an toàn cao. 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Sử dụng máy CNC Melas Matrix với bước sóng sinh học vô cực trị hoàn toàn gốc nám, tế bào gốc chiết xuất từ tủy xương cá tuyết phục hồi tổn thương da, chỉ thực hiện 1 liệu trình duy nhất, hoàn toàn không tái nám trở lại. Đó là những ưu điểm của công nghệ trị nám Melas Matrix tại Mercy, vậy cụ thể hơn về công nghệ đó là gì, cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

I. Melas Matrix công nghệ điều trị nám với tác động song kép.

Với những khách hàng đã từng trải nghiệm điều trị nám tại Mercy, công nghệ Melas Matrix được gọi là công nghệ song kép: Vừa trị sạch nám vừa phục hồi tổn thương của da và vừa điều trị sạch nám vừa an toàn.

  1. Công nghệ kép: Trị sạch nám – Phục hồi tổn thương da.
Tác động trị sạch nám từ máy CNC Melas Matrix:

Khác với những công nghệ khác, máy CNC Melas Matrix tại Mercy với bước sóng sinh học vô cực, tác động được vào tận sâu gốc nám dưới lớp da. Những bước sóng này sẽ tự động dò tìm gốc nám, sau đó phá hủy chúng thành những mảnh nhỏ li ti. Đặc biệt với ưu việt được cài đặt sẵn, máy CNC Melas Matrix chỉ tác động vào gốc nám mà không làm ảnh hưởng tới tế bào khỏe mạnh.

Các gốc nám sau khi phân rã sẽ được đào thải ra bên ngoài theo tuyến mồ hôi tự nhiên của cơ thể.

Ảnh trước và sau khi điều trị nám Melas Matrix của khách hàng Phương

Ảnh trước và sau khi điều trị nám Melas Matrix của khách hàng Phương

Tác động phục hồi tổn thương da từ tế bào gốc chiết xuất từ tủy xương cá tuyết:

Da bị tổn thương khi điều trị nám sai cách không còn là vấn đề xa lạ nữa, các vấn đề tổn thương của da có thể do: nhiễm coticoid từ những loại mỹ phầm không rõ nguồn gốc, từ kem trộn; da bị cháy, bị sẹo do trị nám bằng lazer; ngoài ra thì nền da bị yếu.

Với Melas Matrix, khách hàng sẽ được điều trị tình trạng trên bằng tế bào gốc chiết xuất từ tủy xương cá tuyết được đưa vào dưới da bằng đầu máy Nano không kim. Những tế bào gốc này sẽ giúp tăng sinh collagen và elastin điều này giúp da được phục hồi, nền da khỏe trở lại. Ngoài ra chúng còn giúp tăng sinh một hoạt chất là EGF giúp tổng hợp DNA và kích thích sự tăng trưởng tế bào biểu bì, giúp làm mờ sẹo, làm chậm quá trình lão hóa.

2. Công nghệ kép: Trị sạch nám – An toàn.

Như đã nói ở trên, Melas Matrix có thể phá hủy hoàn toàn gốc nám với bước sóng sinh học vô cực, cùng đó tế bào gốc từ tủy xương cá tuyết sẽ ức chế hình thành nám trở lại.

Khách hàng điều trị nám với công nghệ Melas Matrix

Khách hàng điều trị nám với công nghệ Melas Matrix

Không phải dùng lazer, không dùng hợp chất có thành phần kích ứng với da, không can thiệp xâm lấn, Melas Matrix cực kì an toàn với da. Trong kết quả khảo sát gần đây ở khách hàng đã thực hiện điều trị tại Mercy, tỉ lệ phản hồi về độ an toàn của công nghệ này là 10/10 ý kiến đồng tình

II. Melas Matrix công nghệ điều trị nám với quy trình chuẩn y khoa

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Bước 2: Sử dụng công nghệ AI quét, phân tích và xác định vùng chân nám sâu nhất trên da

Bước 3: Vệ sinh và làm sạch vùng da cần điều trị

Bước 4: Tiến hành điều trị nám bằng máy Melas Matrix

Bước 5: Đưa tế bào gốc tủy xương cá tuyết vào sâu dưới da

Bước 6: Bác sĩ tư vấn phác đồ chăm sóc tại nhà

Quy trình điều trị nám của công nghệ Melas Matrix

Quy trình điều trị nám của công nghệ Melas Matrix

III. Feedback khách hàng điều trị nám với công nghệ Melas Matrix

Nám là nỗi ám ảnh lớn của chị Phương – Hà Nội, chị chia sẻ “Làm phụ nữ đã khổ đủ đường, sinh con xong nào béo, nào nám, đến khi chồng chị ngoại tình chị mới phát hiện ra mình xấu như thế nào” không những thế, không chỉ là nỗi đau nám mang lại, chị còn chịu nỗi đau do trị nám sai cách, sau khi bắn lazer thất bại, da chị Phương bị tổn thương nặng.

Feedback khách hàng điều trị nám Melas Matrix

Feedback khách hàng điều trị nám Melas Matrix

Hiện tại sau khi điều trị nám bằng công nghệ Melas Matrix tại Mercy, các vết nám trên da mặt chị Phương đã không còn, thông qua máy soi da, bác sĩ cũng thấy được sự thay đổi từ tận gốc nám, các gốc nám lớn, dày đặc đã hết, các vết nhỏ còn lại đang phân rã nhỏ. Nền da được khỏe mạnh hơn, collagen

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on telegram
Share on tumblr