BLOG

Diễn Viên Hài Thu Huyền trải nghiệm dịch vụ trị rụng tóc và cái kết bất ngờ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

“Gần 2 tháng trải nghiệm dịch vụ điều trị tóc Nanomax Hair tại hệ thống phòng khám Quốc tế Mercy là trải nghiệm cực kì tuyệt vời và Thu Huyền không nghĩ kết quả tóc mọc ngoài sức tưởng tượng đến như vậy.” – Chia sẻ nữ Diễn Viên Hài Thu Huyền

Diễn hài hay, nhưng rụng tóc triền miên do mất ngủ kéo dài

Diễn Viên Hài Thu Huyền là cái tên không còn xa lạ trong làng hài miền bắc, với vẻ đẹp sắc sảo, và nét diễn lôi cuốn tự nhiên, chính vì vậy chị để lại trong lòng công chúng những vai diễn cực kì xuất sắc.

Chị Huyền chia sẻ, mỗi lần nhận vai diễn trong bộ phim nào đó là chị phải thức đêm, thức hôm để nghiền ngẫm nhân vật của mình là người như thế nào, tính cách ra sao, để có thể hóa thân thành công nhất vào vai diễn đó. Đó cũng là vấn đề khiến chị mất ngủ triền miên, kèm theo lịch sinh hoạt không điều độ đến nỗi tóc rụng, hói trắng ở đỉnh đầu, và có thời điểm chị còn phải sử dụng tóc giả để che đi.

Nhân vật Luật Sư Kim Dung (DV Thu Huyền đảm nhận) trong phim Hành Trình Công Lý (2022) là một trong những bộ phim được chị đầu tư nhất kĩ nhất và mất ngủ nhiều nhất, dù không phải là một vai diễn quá sức, nhưng với nhân vật là một luật sự nhiều năm kinh nghiệm trên đấu trường công lý, chị phải nghiền ngẫm, học thêm kiến thức về luật khiến suất 4-5 tháng quay chị không tài nào chợp mắt nổi, càng làm cho tình trạng rụng tóc, hói đầu của chị nặng hơn. Chưa kể, vai diễn nào của chị cũng phải sử dụng trang điểm, hóa trang, phải sử gôm tóc và đánh rối rất nhiều khiến cho tóc của chị bị yếu dần và hư tổn.

Xem thêm: 10 Bí Quyết Trị Rụng Tóc Của Các Bác Sĩ Hàng Đầu Việt Nam

Cơ duyên biết tới Mercy của DV Thu Huyền

Vừa đau đầu suy nghĩ về nhân vật mình phải đóng, vừa stress vì tóc rụng quá nhiều, trong đoàn phim của chị có khá nhiều anh chị cũng gặp phải tình trạng như vậy, nên đã chia sẻ để chị tìm đến Hệ thống phòng khám Da Liễu Quốc Tế Mercy để trải nghiệm dịch vụ điều trị rụng tóc Nanomax Hair.

Khi đến với Hệ thống phòng khám Quốc Tế Mercy, là một không gian sang trọng, chuẩn y khoa với trang thiết bị vô cùng tối tân, là điều mà chị vô cùng hài lòng, dù chưa trải nghiệm dịch vụ. Chị chia sẻ rằng, đến nơi nào làm đẹp, thứ đầu tiên chị hướng tới đó là phòng khám chuẩn y khoa, máy móc công nghệ và đội ngũ bác sĩ thực hiện phải là người uy tín, thì chị mới dám lựa chọn và trải nghiệm dịch vụ.

Chị đọc nhiều bài báo, tin tức về chuỗi hệ thống phòng khám Mercy lắm, đúng là uy tín nên mới có cả chi nhánh bên tận Mỹ chứ, chưa kể quá trời khách hàng trị rụng tóc ở đây thành công, cả trong giới nghệ sĩ của chị cũng tới, thì tội gì chị không thử” – Chị Thu Huyền chia sẻ

Quá hạnh phúc vì lại có mái tóc dày mượt chỉ với 1 liệu trình Nanomax Hair

Chỉ sau buổi thứ 2, 3 mầm tóc bắt đầu lên khá nhiều, mà ngứa nhưng sướng lắm vì thấy tóc mọc ra càng lúc càng nhiều hơn. Mới đầu cứ nghĩ đó là bị kích ứng da đầu, nên phải đến Mercy khám lại ngay, nhưng không nghĩ là do tóc mọc mới bị vậy.

Bất ngờ hơn là dù lịch quay quá dày đặc, nhưng không ảnh hưởng tới kết quả điều trị rụng tóc của chị, thật sự quá hài lòng luôn. Chị hài lòng nhất bởi, phương pháp này chỉ làm 1 liệu trình duy nhất, không phải cấy tóc, hay phải nghỉ dưỡng, vì công việc quá bận rộn. Ngoài ra còn được sử dụng máy móc tối tân nhất với phác đồ điều trị rất phù hợp với chị nên kết quả mới ngoài sức tưởng tượng đến như vậy.

Chị em phụ nữ đừng quá stress vì tóc rụng, phải tìm một phương pháp phù hợp như Tái sinh mầm tóc Nanomax Hair tại Hệ thống phòng khám Da liễu Quốc Tế Mercy để trải nghiệm và được tự tin như Thu Huyền nhé!

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on telegram
Share on tumblr
Contact Me on Zalo