BLOG

Đánh bay nỗi lo rụng tóc, hói đầu nhờ tái sinh tế bào mầm tóc

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Theo các chuyên gia tế bào mầm tóc là yếu tố quyết định giúp đánh bay nỗi lo rụng tóc, hói đầu.

 Nguyên nhân gây hói đầu, rụng tóc

Chị Trang ở Hà Nội kể: Sau sinh một thời gian, tóc chị rụng từng mảng, vuốt nhẹ cũng rụng, đỉnh đầu của chị bắt đầu nhìn thấy da, chị rất sợ. Đồng cảm với chị Trang, chị Ngọc cũng chia sẻ, sau covid mỗi khi gội đầu chị thấy xót lắm vì nhìn tóc rụng đen sì dưới chân, đến chồng chị cũng phải kêu vì khắp nhà đâu đâu cũng thấy tóc chị rụng. Chỉ một thời gian ngắn, tóc chị mỏng đi rõ ràng, phần mái  hai bên mang tai chỉ còn lưa thưa vài sợi.

Xem thêm: 10 Bí Quyết Trị Rụng Tóc Của Các Bác Sĩ Hàng Đầu Việt Nam

Theo bác sĩ Dr Kate Hudson của phòng khám Quốc tế Mercy, thì có rất nhiều nguyên nhân gây ra rụng tóc và hói đầu. Dưới đây là một số nguyên nhân chính: 

Nguyên nhân rụng tóc, hói đầu ở phụ nữ:

  • Rối loạn thần kinh nội tiết tố nữ
  • Dinh dưỡng mất cân bằng
  • Các vấn đề về tâm lí kéo dài

Nguyên nhân rụng tóc, hói đầu ở nam giới

  • Rối loạn thần kinh nội tiết tố nam
  • Căn thẳng stress lo âu kéo dài
  • Yếu tố di truyền từ gia đình
  • Do sử dụng chất kích thích (rượu bia, thuốc lá….)

Trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học Mỹ đã khẳng định: tình trạng nam giới hói đầu cao hơn nhiều so với nữ giới. Khi hỏi về vấn đề này, vị chuyên gia cho rằng:  khi gặp stress, phái đẹp dễ dàng giải tỏa được nhờ việc hay trò chuyện với bạn bè, đi mua sắm, làm đẹp… còn nam giới thì khác, họ thường dùng rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích… 

Tuy nhiên, các nhà khoa học cũng khẳng định: hói đầu lâu năm hoàn toàn có thể hồi phục nhờ phương pháp tái sinh tế bào mầm tóc.

Vậy tế bào mầm tóc là gì?

Tế bào mầm tóc là yếu tố quyết định để bắt đầu sự sống mới của tóc, quyết định tóc mới mọc lên nhanh hay chậm, dày hay mảnh, khỏe hay yếu. Tế bào mầm tóc nằm bên dưới da đầu được gọi là nang tóc. Nang tóc chứa các tế bào mầm tóc. 

Tóc mới mọc lên khỏe hay yếu nhờ tế bào mầm tóc tồn tại trong nang tóc và được cung cấp dinh dưỡng đều đặn hay không. 

Những tác nhân  nào ảnh hưởng trực tiếp tới tế bào mầm tóc

Có rất nhiều yếu tố gây nên tình trạng này và dưới sự tác động của các yếu tố có hại được tích tụ sau một thời gian thì tế bào mầm tóc dần trở nên yếu đi, từ đó làm cho tóc mọc yếu, mọc ít. 

Theo các nhà khoa học Mỹ, yếu tố gây hại có sức tác động, ảnh hưởng nhất đến tế bào mầm tóc chính là thần kinh nội tiết. 

Một khi thần kinh nội tiết bị rối loạn như đã trình bày ở trên thì tế bào mầm tóc chúng không được điều tiết kịp thời và không đáp ứng được chu kỳ mọc nên tóc yếu và dễ gãy rụng. 

Tái sinh tế bào mầm tóc, đánh bay hói, tóc thưa, tóc rụng

Một liệu pháp tiên tiến kích thích tăng trưởng tế bào mầm tóc, giúp giảm rụng tóc, cho tóc nhanh mọc trở lại, Nanomax Hair – siêu công nghệ tại sinh mầm tóc không phẫu thuật được nhiều chị em săn đón.  

Công nghệ này ứng dụng đưa các vi bào gốc Nano Cell tự thân vào sâu trong da đầu, bổ sung lượng tế bào mới khoẻ mạnh, thay thế các tế bào cũ bị tổn thương, kết hợp với mặt nạ ánh sáng IPL, giúp kích thích lưu thông tuần hoàn máu trên da đầu. Từ đó, nuôi dưỡng nang tóc phát triển, tóc con mọc nhanh, dài và chắc khoẻ vĩnh viễn.

Hơn 1.000.000 khách hàng đã tin tưởng và chia sẻ về hiệu quả của dịch vụ này. Chỉ với 1 liệu trình duy nhất, kích thích tăng sinh 3.500 – 4.500 nang tóc mới, thấy ngay hiệu quả sau khi kết thúc điều trị.

Nanomax Hair được các chuyên gia khuyến cáo điều trị với những trường hợp rụng tóc, tóc xơ yếu gãy rụng, nang tóc suy yếu, hói đầu….cho tất cả lứa tuổi và giới tính. 

Công nghệ Tái sinh mầm tóc Nanomax Hair được đánh giá Nhanh Chóng – Hiệu Quả – Phù hợp mọi loại da.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on telegram
Share on tumblr
Contact Me on Zalo